Có những người dậy sớm hơn mặt trời – Kiến tạo con người tinh hoa P2

Tháng Ba 10, 20210
z2275831398323_f3b73f9d760fbd49ad9768d6a82d2e95

CÓ NHỮNG NGƯỜI DẬY KHI MẶT TRỜI CÒN NGỦ

Nay làm việc trực tiếp với một nhân sự làm việc 10 năm tại Công ty, luôn đến Công ty chuẩn bị cho hoạt động sản xuất khi Mặt trời còn chưa mọc.
Để chuẩn bị.
Để sẵn sàng nguyên vật liệu cho các công đoạn sau.
Một người phụ nữ ngoài 50 rất cần mẫn và chịu khó.
– Cháu yên tâm, cô điều phối tốt công việc và chuẩn bị cho mọi người mỗi ngày. Ở nhóm của cô mọi người rất tôn trọng và quý mến lẫn nhau. Họ cũng đều là những con người vô cùng nhiệt huyết với công việc. Cùng cố gắng thôi cháu.
Đây là viên ngọc sáng của Công ty với tinh thần và nhiệt huyết luôn ở mức cao nhất. Họ là hình mẫu điển hình cho việc “tự lãnh đạo”, tự làm chủ công việc của chính mình và quản lý gián tiếp sự hiệu quả của những đầu việc liên quan.

Tôi tò mò quan sát cách cô điều phối những người trong team nhận ra được tinh thần nhóm trong team, những con người trong team cô luôn ở trạng thái hiểu rất rõ vai trò và trách nhiệm công việc của mình. Trước khi hỗ trợ phần việc của người bên cạnh, họ đảm bảo phần việc của họ phải tươm tất và chuẩn.
Đây là thứ tinh thần các công ty luôn cần, khi tất cả đều làm tốt nhất công việc của họ để hoàn thành mục tiêu chung. Khi họ hiểu việc làm nhỏ của họ đều là yếu tố dẫn đến thành bại của Công ty.

Việc truyền thông một tinh thần chung và thống nhất trong một tổ chức vô cùng quan trọng, khi tất cả nhìn một tầm nhìn chung. Thông điệp về mục tiêu luôn được đưa ra, thực thi và nhắc lại hàng ngày.
Việc nhận ra những con người “Dậy sớm hơn mặt trời” như thế trong team, phát huy và lan truyền, chúng ta sẽ có một tập thể lớn mạnh.
Tiếp tục hành trình kiến tạo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tran Van Hai
About Us
bt_bb_section_top_section_coverage_image
bt_bb_section_bottom_section_coverage_image