Tâm thư gửi cộng sự – Kiến tạo con người tinh hoa P31

Tháng Bảy 10, 20210

Trích dẫn mọi người một bức thư tôi viết cho nhân viên của mình khi Việt Nam có đại dịch Covid

TÂM THƯ GỬI CỘNG SỰ
Đồng Nai ngày 09 tháng 07 năm 2021
Kính chào Anh chị em trong Nhà máy Vinacoco!
Trước hết, tôi xin gửi tới toàn thể Quý anh chị em lời chúc bình an và hạnh phúc. Trong cơn đại dịch này, tôi luôn cầu mong tất thảy chúng ta và gia đình sẽ luôn giàu sức khỏe.
Thưa Anh chị em,
Như mọi người đã biết, cơn đại dịch Covid hoành hành trên lãnh thổ Việt Nam và toàn thế giới, mang đến cho chúng ta hoang mang, những lo âu và sự sợ hãi trong suốt thời gian dài. Chúng ta có thêm nhiều nỗi lo: lo cho sức khỏe, tinh thần của bản thân và gia đình. Tôi hi vọng mọi người luôn lạc quan vượt qua mọi thử thách, hãy luôn dành cho gia đình và những người bên cạnh nhiều hơn những lời chúc bình an. Chúng ta cùng cầu mong cho đại dịch mau chóng kết thúc để trở lại nhịp điệu cuộc sống bình thường, gia đình có thể quây quần bên nhau, Nhà máy gia tăng sản xuất.
Thưa Anh chị em,
Từ ngày 09 tháng 07 năm 2021, Nhà máy Vinacoco sẽ tổ chức cho cán bộ công nhân viên sinh hoạt chung tại Nhà máy. Đây vừa là thách thức cũng là cơ hội để chúng ta có thể duy trì một thể trạng sức khỏe tốt, thêm hiểu chính bản thân và những người đồng đội, kiến tạo nên những viên kim cương sau một thời gian tô dũa và rèn luyện. Đây cũng là khoảng thời gian giúp chúng ta nhận ra những tình cảm lớn lao trong Nhà máy này, những tấm lòng hảo tâm và sự nhiệt thành của Anh chị em mà ngày thường chúng ta không cảm nhận hết được. Thật đáng trân quý, đáng tôn trọng những con người luôn đồng hành cùng Nhà máy, dù là trực tiếp hay gián tiếp. Ban lãnh đạo, trong đó có tôi xin tỏ lòng biết ơn tới Anh chị em.
Thưa Anh chị em,
Chúng ta hãy tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp cho Nhà máy Vinacoco. Chúng ta đang xây dựng chữ Tín trong lòng Quý nhân viên, Quý khách hàng và Quý đối tác. Chữ Tín là bàn đạp cho sự phát triển bền vững, hôm nay và cho mai sau. Anh chị em hãy cùng Nhà máy tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất, gia tăng chất lượng trong sản phẩm, tôi tin Nhà máy Vinacoco sẽ đón nhận được rất nhiều cơ hội, đó là trái ngọt từ sự ghi nhận của xã hội và Quý khách hàng.
Thưa Anh chị em,
Với sứ mệnh tạo dựng một cuộc sống Hạnh phúc, tôi mong chúng ta cùng nắm tay nhau vượt qua đại dịch, yêu thương vô điều kiện. Tôi hiểu rằng chúng ta có rất nhiều khó khăn cần phải cùng nhau vượt qua. Điều duy nhất có thể mang lại thành công cho chúng ta vào lúc này là sự thấu cảm, tinh thần đoàn kết một lòng, hết mực yêu thương. Chúng ta có 09 giá trị cốt lõi: chính trực, làm chủ, cam kết, nhất quán, hệ thống, đội ngũ, đào tạo, lòng biết ơn và hạnh phúc; tôi hi vọng giờ là lúc những giá trị cốt lõi được thể hiện mạnh mẽ.
Xin gửi đến Quý Anh chị em cùng toàn thể gia đình lời cầu chúc bình an với tất cả yêu thương. Chắc chắn chúng ta sẽ vượt đại dịch thành công.
Kính chào,
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH
Trần Văn Hải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tran Van Hai
About Us
bt_bb_section_top_section_coverage_image
bt_bb_section_bottom_section_coverage_image